Tiếng Việt

Chương trình học

Biểu phí và chương trình học

       HANOI OSAKI MONTESSORI

CƠ SỞ I- 455 KIM MÃ- BA ĐÌNH- HN

Hiệu trưởng: 0983483468; 0986092015

BIỂU PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH MONTESSORI TOÀN DIỆN

(Năm học 2019-2020)

 I. PHẦN THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

1.Phí nhập học: 2 000 000VNĐ

Khi nhận được thư mời nhập học chính thức từ nhà Trường, Phụ huynh sẽ được yêu cầu thanh toán phí nhập học. Phí nhập học không hoàn lại, được thanh toán một lần để giữ chỗ cho bé.

 

2.Tiền đặt cọc có hoàn lại: 5 000 000VNĐ

Mỗi học sinh gia nhập trường phải đóng khoản Tiền Đặt Cọc là 5 000 000 VND (năm triệu đồng). Khoản tiền này sẽ được hoàn lại khi học sinh thôi học và nộp đơn xin thôi học ít nhất 90 ngày trước ngày rời trường.

Nếu phụ huynh không nộp Đơn xin thôi học trước 90 ngày khi chính thức rời trường, trường sẽ không có trách nhiệm hoàn lại khoản tiền này.

 

3.Phí CSVC đóng theo năm: 5 300 000VNĐ/năm

Phi Cơ sở vật chất được quy định đóng mỗi năm một lần vào tháng 9 hàng năm. Trường hợp nhập học vào các tháng khác, khoản phí này được tính tại thời điểm nhập học đến hết tháng 8. Trường hợp dừng học không được hoàn lại khoản phí này.

Phí CSVC đã bao gồm phí dã ngoại và tổ chức sự kiện.

4.Phí đồng phục: 480 000Đ/ 2 bộ

HS chỉ sử dụng đồng phục ở trường khi đi dã ngoại hoặc tổ chức sự kiện, không được mang về nhà.

 

5.Phí học tập năm học 2019 – 2020 (học chính khóa từ thứ 2 đến thứ 6 )

*Học phí bao gồm các chương trình học sau:

* Lựa chọn hình thức đóng phí

* Học thứ 7: 350 000đ/ngày (cả ăn uống); phụ huynh cần đăng ký và đóng phí trước cùng với học phí học chính khóa.

*Học phí có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Vui lòng lưu ý rằng tất cả các giao dịch chuyển khoản phụ huynh phải thanh toán phí chuyển khoản do ngân hàng quy định (nếu có).

*Các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước không được hoàn lại bất kỳ khoản phí nào trừ khoản phí ăn uống nếu phụ huynh đăng ký gói đóng phí “A”.

 

6.Chính sách Ưu đãi

Đối với các gia đình có từ hai con trở lên đang theo học tại Trường được hưởng chính sách ưu đãi giảm 10% học phí cho bé thứ hai và 20% từ bé thứ ba trở đi. Mức ưu đãi sẽ được tính trên học phí của bé nhỏ hơn.Thời gian hưởng ưu đãi toàn bộ thời gian bé học tại trường.

Đối với một nhóm từ hai bé trở lên cùng đăng ký học và cùng được nhà trường chấp nhận, mỗi bé được giảm học phí 5%. Thời gian hưởng ưu đãi 12 tháng liên tục.

Khi một phụ huynh có con đang theo học tại trường giới thiệu một bé mới đến đăng ký nhập học và được nhà trường chấp nhận, cả hai bé đều được tặng quà. Qùa tặng là 10 000 000 (mười triệu đồng), chia đều cho hai bé và khấu trừ vào phí đóng học ngay tháng đó.

 

7.Hoàn phí trong trường hợp ngừng học

Chính sách hoàn phí dưới đây sẽ được áp dụng nếu nhà Trường nhận được Đơn xin ngừng học từ phụ huynh ít nhất 90 ngày trước ngày nghỉ chính thức. Chính sách hoàn phí được hoàn lại theo tỷ lệ như sau:

Ngày ký và đóng dấu xác nhận của nhà Trường trên Đơn xin dừng học chính thức được tính là ngày nộp hồ sơ xin hoàn phí. Nhà Trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trường hợp nào Đơn xin dừng học không được nộp chính thức. Chính sách hoàn phí chỉ được áp dụng cho các trường hợp đóng học phí đúng hoặc trước thời hạn.

 

8.Thanh Toán Học Phí

* Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán học phí muộn nhất là ngày mùng 05 hàng tháng.

*Trường hợp nhập học, cần làm thủ tục nhập học và nộp đầy đủ các khoản phí trước ngày trẻ đi học.

 

9.Chậm Thanh Toán

Nếu khoản thanh toán không được thực hiện sau 5 ngày, kể từ ngày cuối phải hoàn thành theo quy định, nhà Trường sẽ áp dụng khoản phạt 10% trên giá trị chưa thanh toán. Quý Phụ huynh vui lòng ghi rõ họ tên của học sinh và tên lớp của con trong trường hợp thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

 

10.Phí đón muộn: 50 000đ/giờ

II. PHẦN XÁC NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Tôi là …………………………………………. thừa nhận đã đọc kỹ văn bản này và đồng ý với tất cả các khoản phí theo quy định của trường. Tôi đồng ý cho con tôi là……………………………………… theo học tại trường từ ngày………tháng………năm…………..

 

 

Hà Nội, ngày…….tháng…..năm………….

(Phụ huynh ký, ghi rõ họ tên)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các Chương trình học khác
VIDEO NỔI BẬT
KẾT NỐI VỚI OSAKI