Góc trải nghiệm

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Một Mùa Hè nữa lại về,cái nắng đã bắt đầu lan tỏa khắp muôn nơi. Mùa Hè – những bông hoa phượng đã bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, bằng lăng tím đã kịp trổ bông như chỉ đợi đến thời khoe sắc. Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới.

Trong những ngày này, khắp nơi trên hành tinh của chúng ta đều hướng về các em thiếu nhi. Bởi lẽ, ngày 1/6 là ngày của các em, là ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, cô và trò trường Mầm Non Hà Nội Osaki Montessori long trọng tổ chức “ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6”

Thầy hiệu trưởng phát biểu

Phụ huynh phát biểu và tặng hoa nhà trường

Tiết mục văn nghệ của cô và trò